3 cách để bỏ chặn trang web trên Android Chrome

[ad_1]

Có, khả thi là Google có thể hạn chế quyền truy cập vào các trang web cụ thể vì nhiều lý do khác nhau. Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy mình ở vị trí mà Google Chrome từ chối cho phép bạn truy cập trang web mà bạn muốn truy cập.

Nếu một trang web không thể truy cập được với bạn vì nhiều lý do, chẳng hạn như do máy chủ của trang web bị lỗi, nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn cấm trang web đó hoặc không thể truy cập được trong khu vực của bạn do Chặn địa lý hoặc các hình thức kiểm duyệt khác , bạn nên liên hệ với quản trị viên web của mình.

Liên quan: Làm thế nào để bỏ chặn Netflix khỏi quốc gia của bạn?

Mặc dù bạn sẽ không thể làm gì nhiều nếu máy chủ của trang web bị hỏng, nhưng bạn vẫn có thể truy cập trang web nếu nó có sẵn trên toàn thế giới hoặc có một số loại hạn chế khác của ISP.

cách bỏ chặn các trang web trên chrome trong điện thoại di động

Có nhiều trường hợp mà chúng tôi không muốn một số trang web nhất định xuất hiện trên trình duyệt web trên máy tính và điện thoại của mình. Các trang web độc hại thường bị xử lý bằng cách cấm chúng trên các trình duyệt để bảo vệ chúng tôi khỏi các cuộc tấn công.

Google Chrome là một trong những trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu và nó có thể được tìm thấy trên nhiều nền tảng, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Chúng tôi thường bắt gặp các trang web bị hạn chế hoặc từ chối cung cấp các dịch vụ mà chúng tôi cần từ họ. Có nhiều lý do đằng sau điều này, và bất kể lý do là gì, chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm việc để làm cho trang web có thể truy cập được!

Khi một trang web bị chặn hoặc bị từ chối truy cập, điều đó cho thấy rằng trang web đó không thể được truy cập hoặc sử dụng.

Trên thực tế, các hạn chế về Internet là phổ biến ở mọi quốc gia trên hành tinh, và cho dù mọi người muốn hay không, một số nhóm cố gắng cấm các trang web. Trình duyệt Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng rộng rãi nhất với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Dưới đây là các cách có thể để thay đổi vị trí của trình duyệt Chrome.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến các phương pháp tốt nhất để chặn và bỏ chặn URL trên trình duyệt web Google Chrome và các tùy chọn khác.

Nguyên nhân nào khiến các trang web bị chặn ở một số quốc gia nhất định?

Ở một số quốc gia, các trang web bị cấm truy cập do sự kiểm duyệt của chính phủ. Vì lý do chính trị, chính phủ áp đặt biện pháp kiểm duyệt này để ngăn người dùng internet truy cập các trang web có thể gây bất lợi cho lợi ích chính trị của họ.

Kiểm duyệt được sử dụng chủ yếu cho các mục đích chính trị, chẳng hạn như ngăn các trang web tin tức quảng bá tuyên truyền chống chính phủ.

Các mục tiêu khác bao gồm ngăn chặn việc đăng tải và vi phạm bản quyền tài liệu, là hành vi bất hợp pháp ở nhiều quốc gia và phải chịu các hình phạt nghiêm khắc, bao gồm cả án tù và tiền phạt lớn.

Những giới hạn này đi ngược lại mục đích cơ bản của Internet, đó là cung cấp một nền tảng miễn phí và cởi mở để phổ biến kiến ​​thức. ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet, chẳng hạn như Verizon và Comcast) chịu trách nhiệm cấm các trang web và chính phủ chỉ đạo làm như vậy.

Những hạn chế này không chỉ do Trung Quốc, Nga và Triều Tiên, những quốc gia có mức độ kiểm duyệt khắt khe nhất trên hành tinh.

Hầu hết các quốc gia khác cũng đã sử dụng các chiến lược tương tự dưới một số hình thức, nhưng bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về chúng vì chúng không được biết đến nhiều.

Các phương pháp tốt nhất để mở khóa các trang web bị chặn trên điện thoại thông minh

Sử dụng mạng riêng ảo (VPN)

Phần này sẽ thông báo cho bạn cách bỏ chặn các trang web bằng mạng riêng ảo (VPN) miễn phí. VPN (Mạng riêng ảo) là một công nghệ cho phép bạn kết nối ẩn danh với mạng công cộng trong khi vẫn che giấu tất cả thông tin của bạn khỏi những con mắt tò mò của bên thứ ba.

Chúng tôi đang cung cấp các ưu đãi lớn về VPN. Bạn có thể kiểm tra thỏa thuận giá tốt nhất trên ExpressVPN, NordVPN, Surfshark và nhiều người khác.

VPN có thể là dịch vụ miễn phí hoặc trả phí dựa trên cài đặt bạn chọn.

  • VPN đã được kích hoạt trên trình duyệt Chrome trong ví dụ này. Truy cập Cửa hàng Google Play, tải xuống và cài đặt ứng dụng ‘VPN Proxy miễn phí hola’.
  • Khởi chạy Hola và chọn chương trình mà bạn muốn kích hoạt VPN.

Và bây giờ nó đã hoàn thành! Truy cập trang web không thể truy cập trước đây trên điện thoại thông minh Android của bạn và bạn sẽ có thể sử dụng nó. Nhiều VPN tuyệt vời khác có sẵn là Turbo VPN, VPN miễn phí TunnelBear, ProtonVPN, hideme.com, v.v.

Sử dụng máy chủ proxy.

Proxy là một phương pháp đáng tin cậy để truy cập và sử dụng dịch vụ của các trang web bị cấm. Chúng hoạt động như một “cổng” hoặc “trung gian” giữa người dùng và trang web, đảm bảo rằng tất cả thông tin là riêng tư và an toàn. Hãy xem liệu chúng ta có thể làm cho điều này hoạt động hay không và truy cập một số trang web bị cấm…

  • Tải xuống và cài đặt ‘Máy chủ proxy Proxynel trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.
  • Khởi chạy chương trình và nhập URL của trang web bị cấm mà bạn muốn truy cập.
Proxynel

Tuy nhiên, có nhiều máy chủ proxy khác nhau mà người ta có thể sử dụng và chúng tôi sẽ liệt kê một số máy chủ proxy nổi tiếng nhất ở đây: Hotspot Shield VPN Proxy, Unblock Websites, Cyber ​​Ghost và các dịch vụ tương tự khác.

Phương pháp tạo kho lưu trữ web

Các kho lưu trữ web được sử dụng để bảo tồn và lưu giữ các phiên bản lịch sử của các trang web để chúng có thể được truy cập bất cứ lúc nào chúng được yêu cầu. Đây là một phương pháp tuyệt vời để bỏ chặn các trang web bị hạn chế.

Wayback Machine là một trong những trang web thực hiện chức năng này và chúng tôi sẽ sử dụng khả năng của trang web để truy cập vào các trang web đã bị chặn sau:

  • Truy cập trang web Lưu trữ web và mở nó trong trình duyệt của bạn.
  • Bạn có thể bắt gặp lịch trình nếu bạn nhập Địa chỉ của trang web bị hạn chế vào trình duyệt của mình. Chọn giao diện gần đây nhất từ ​​menu thả xuống (vòng tròn màu xanh lam).
kho lưu trữ internet
  • Bây giờ, chạm vào thời gian đã được chỉ định và bạn sẽ có thể truy cập trang web của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đó là tất cả những gì cần làm cho nó bây giờ, các bạn!

Chúng tôi tin tưởng rằng sự cố của bạn đã được khắc phục mà không gặp sự cố. Hãy chú ý đến những tài liệu độc đáo và tuyệt vời hơn nữa từ chúng tôi trong tương lai.

Để biết thêm nội dung bảo mật, bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và Twitter.[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855