12 lỗi khắc phục Gmail năm 2022

[ad_1]

qua Matthew Adams

Matthew là một freelancer đã tạo ra nhiều bài báo về các chủ đề khác nhau liên quan đến công nghệ. Trọng tâm chính của anh ấy là Hệ điều hành Windows và tất cả những thứ … đọc thêm

sửa máy tính quận tân bình tại nhà

Sửa máy tính quận thủ đức tại nhà

Sửa máy tính quận 12 tại nhà

Sửa máy tính quận 11 tại nhà

Được xuất bản trên

 • Nếu Gmail không nhận được email, điều đó có thể do nhiều vấn đề, bao gồm cả sự cố máy chủ hoặc thiếu kết nối Internet.
 • Các lý do khác khiến không nhận được email trong Gmail có thể là do bộ lọc, tường lửa chống vi-rút hoặc tài khoản không đủ dung lượng lưu trữ.
 • Trình duyệt của bạn cũng có thể gây ra sự cố này nên việc sử dụng trình duyệt tốt hơn có thể khá hữu ích.

Tài khoản Gmail không nhận được email

Bạn mệt mỏi với các vấn đề email? Nhận ứng dụng email này và loại bỏ chúng!Khách hàng / tài khoản email của bạn khiến bạn đau đầu? Chúng tôi cung cấp cho bạn ứng dụng email khách hoàn hảo sẽ tập trung tất cả các tài khoản email của bạn và cho phép bạn truy cập vào dữ liệu quan trọng của mình mà không gặp bất kỳ lỗi nào. Bạn có thể làm bây giờ:

 • Quản lý TẤT CẢ email của bạn trong một hộp thư đến
 • Dễ dàng tích hợp các ứng dụng phổ biến (Facebook, Todoist, LinkedIn, Dropbox, v.v.)
 • Truy cập tất cả liên hệ của bạn từ một môi trường duy nhất
 • Loại bỏ lỗi và dữ liệu email bị mất

Một số người dùng đã nói trên các diễn đàn của Google rằng tài khoản Gmail của họ không nhận được bất kỳ email nào. Những người dùng đó vẫn có thể gửi email, nhưng họ không nhận được bất kỳ email nào.

Tại sao tôi không thể nhận email trên Gmail? Tôi không nhận được email của mình! Chúng tôi đã nghe câu hỏi của bạn và kêu gọi sự giúp đỡ và chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này.

Trong một số trường hợp cụ thể, mặc dù bạn nhận được email nhưng Gmail vẫn tải chậm.

Tại sao Gmail của tôi không nhận được email?

Trước hết, hãy kiểm tra xem các dịch vụ Gmail có trực tuyến hay không vì thỉnh thoảng Google bị ngừng hoạt động. Dưới đây chúng tôi giải thích chính xác cách thực hiện điều đó.

Bạn có thể không nhận được thư Gmail do bộ lọc, tài khoản không đủ bộ nhớ, tường lửa chống vi-rút hoặc đơn giản là một số cài đặt trình duyệt.

Trong các trường hợp khác nghiêm trọng hơn, các yếu tố tương tự này đã được báo cáo là nguyên nhân khiến Gmail không tải được. Vì vậy, hãy đọc phần dưới đây về các bản sửa lỗi quan trọng nhất khiến tài khoản Gmail không nhận được email.

Tôi nên làm gì nếu Gmail của tôi không nhận được email?

Nếu tài khoản Gmail của bạn không nhận được email, hãy mở nó trong một trình duyệt khác và kiểm tra xem sự cố vẫn còn ở đó hay không. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào khác cho mục đích này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Opera.

Trình duyệt này được xây dựng trên công cụ Chromium, nhưng không giống như Chrome, nó sẽ không gửi dữ liệu của bạn tới Google.

Điều đáng nói là trình duyệt này được tích hợp AdBlock, VPN, quyền riêng tư, theo dõi và bảo vệ phần mềm độc hại, vì vậy nó là một trong những trình duyệt trực tuyến an toàn nhất.

Cach vuot qua trinh duyet cua Twitter Khong con tin

Opera

Trình duyệt web sẽ đảm bảo tốc độ tải trang web nhanh và trải nghiệm Gmail không có lỗi.

1. Gmail bị ngừng hoạt động?

Gmail ngừng hoạt động trang tài khoản gmail không nhận được email

Có thể là trường hợp dịch vụ Gmail tạm thời ngừng hoạt động. Để kiểm tra xem có đúng như vậy không, hãy mở trang web Downdetector trong trình duyệt.

Nhập từ khóa Gmail vào hộp tìm kiếm của trang web đó và nhấn Trở về Chìa khóa. Sau đó nhấp vào Gmail để xem có bị ngừng hoạt động hay không. Nếu vậy, hãy đợi Google khắc phục sự cố.

2. Kiểm tra thư mục Spam

 1. Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và nhấp vào Hơn tùy chọn từ ngăn bên trái.1657309947 308 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 2. Bây giờ, hãy chọn Thư rác thư mục và kiểm tra xem email bạn đang chờ có trong danh sách hay không. Bạn nên biết rằng email không ở trong thư mục này quá 30 ngày vì sau đó, chúng sẽ bị xóa.1657309947 258 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 3. Nếu bạn tìm thấy một email hữu ích mà bạn đang tìm kiếm, hãy nhấp vào nó, sau đó nhấn Báo cáo không phải là thư rác cái nút. Thư sẽ được khôi phục và chuyển vào thư mục Hộp thư đến và lần sau khi bạn nhận được email từ địa chỉ đó, thư đó sẽ không bị coi là thư rác nữa.1657309947 708 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam

Gmail có một bộ lọc thư rác khá tốt nhưng đôi khi, ngay cả những thư vô hại từ những người gửi đáng tin cậy cũng có thể lọt vào thư mục Thư rác, vì vậy chỉ hợp lý là nếu bạn thiếu một số thư, hãy kiểm tra bộ nhớ đó.

3. Kiểm tra hạn ngạch dung lượng Gmail

 1. Mở Google Drive và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Dung lượng lưu trữ được phân bổ tự do tối đa cho tất cả các dịch vụ của Google là 15 GB kết hợp và ở phần dưới bên trái, bạn sẽ thấy chính xác dung lượng bị chiếm dụng.1657309948 176 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 3. Nếu bạn đã đạt đến mốc lưu trữ 15 GB, bạn sẽ cần giải phóng một số dung lượng. Để làm điều đó, hãy mở Gmail trong trình duyệt.
 4. Sau đó, chọn một số email để xóa và nhấp vào Xóa bỏ cái nút.1657309948 358 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 5. Nhấp chuột Hơn ở bên trái tab của Gmail, nhấp vào Thùng rác để mở nó và chọn Làm trống Thrash ngay bây giờ quyền mua.1657309948 895 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 6. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu nhận lại các email Gmail.

Bạn không thể nhận email khi không có dung lượng Gmail trống và nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ gặp phải sự cố bộ nhớ Gmail đầy không nhận được email.

Giải pháp trên là tạm thời nhưng bạn cũng có thể cân nhắc mua thêm dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các vấn đề của Gmail, chúng tôi khuyên bạn nên thử ứng dụng e-mail của bên thứ ba vì dịch vụ này ổn định hơn nhiều và có ít thời gian chết hơn.

Mailbird hoạt động như một trung tâm chung cho tất cả các địa chỉ email của bạn (Yahoo, Gmail, v.v.), cho phép bạn kiểm soát tốt hơn các email của mình.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Nhận Mailbird

4. Xóa bộ lọc email

 1. Trong khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình, hãy nhấp vào Cài đặt nút và chọn Xem tất cả các cài đặt.1657309948 741 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 2. Nhấp chuột Bộ lọc và Địa chỉ bị chặnchọn tất cả các bộ lọc được liệt kê trên tab đó và nhấn Xóa bỏ để xóa các bộ lọc.1657309948 578 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam

Lý do tại sao bạn không thể nhận một số email từ một số người nhất định là bằng cách nào đó, bạn đã chặn họ bằng cách tạo bộ lọc, nhưng giải pháp này sẽ loại bỏ bất kỳ sự tắc nghẽn nào như vậy.

5. Tắt chuyển tiếp email

 1. Nhấn vào Cài đặt trong Gmail và chọn Xem tất cả các cài đặt quyền mua.1657309949 927 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 2. Lựa chọn Chuyển tiếp và POP / IMAP để mở tab đó, sau đó nhấp vào Tắt chuyển tiếp tùy chọn ở đó.1657309949 767 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 3. Nhấn vào Lưu thay đổi ở cuối trang.

6. Tắt hoặc định cấu hình tường lửa

 1. Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Quản lý công việc.1657309949 321 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 2. Bấm vào Khởi động sau đó nhấp chuột phải vào phần mềm chống vi-rút từ danh sách và chọn Vô hiệu hóa.1657309949 988 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam

Một số phần mềm chống vi-rút cũng bao gồm tường lửa cũng có thể chặn email Gmail. Vì vậy, hãy thử gỡ bỏ các tiện ích chống vi-rút khỏi hệ thống khởi động, điều này sẽ ngăn chúng chạy khi người dùng khởi động Windows.

Nếu bạn nhận được thư Gmail sau khi khởi động lại Windows, phần mềm chống vi-rút phải đã chặn các email khi nó đang chạy.

Ngoài ra, người dùng có thể định cấu hình cài đặt của tiện ích chống vi-rút để ngăn chặn email hoặc bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút và sử dụng phần mềm chống vi-rút tương thích với Windows 10.

Gmail không nhận được email từ một người gửi

Kiểm tra xem email đã được gửi chưa

 1. Đăng nhập vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google của bạn.
 2. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.
  1657309950 435 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 3. Bây giờ đi đến Báo cáo và chọn Tìm kiếm nhật ký email.
  1657309950 531 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 4. Chọn phạm vi ngày mong muốn từ Ngày tiết diện.
  1657309950 285 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 5. Bây giờ nhập thông tin tìm kiếm cho tin nhắn đó.
 6. Kiểm tra các tin nhắn và trạng thái gửi của chúng.
 7. Nếu tin nhắn đã được gửi, hãy thử các giải pháp được đề cập ở trên để khắc phục.

Gmail không nhận được email từ Outlook

Sự cố này có thể xảy ra do sự cố với máy chủ Outlook hoặc cài đặt Gmail của bạn. Chúng tôi đã đề cập đến một vấn đề tương tự khi email Gmail của chúng tôi không được gửi đến hướng dẫn Outlook, vì vậy hãy nhớ kiểm tra vấn đề đó để biết thêm giải pháp.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể phải liên hệ với nhóm hỗ trợ Gmail hoặc Outlook vì sự cố có thể liên quan đến phía máy chủ.

Gmail không nhận được email nhưng có thể gửi

Trong trường hợp hạn ngạch bộ nhớ của bạn đã bị vượt quá, bạn nên kiểm tra và giải phóng một số dung lượng. Chúng tôi đã mô tả vấn đề này trong Giải pháp 3, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra sự cố nếu bạn chưa gặp.

Nếu phương pháp đó không hiệu quả với bạn, hãy nhớ thử các giải pháp khác được đề cập trong hướng dẫn này.

Gmail không nhận được email sau khi xóa email

Sự cố này có liên quan chặt chẽ với sự cố trước đó và nếu bạn đã xóa email và giải phóng dung lượng nhưng Gmail không hoạt động, bạn cần xóa tệp khỏi Google Drive.

Gmail và Google Drive chia sẻ cùng một dung lượng lưu trữ, vì vậy nếu bạn đã tải nhiều tệp lên Google Drive, có thể điều đó đang sử dụng hầu hết dung lượng lưu trữ của bạn.

Gmail không nhận được email trên iPhone

1. Chuyển đổi tài khoản

 1. Mở ứng dụng Gmail.
 2. Bây giờ hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải.
  1657309950 70 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 3. Đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng tài khoản.

2. Kích hoạt lại quyền truy cập tài khoản

 1. Truy cập trang Mở khóa Captcha của Google.
 2. Gõ vào Tiếp tục.
  1657309951 862 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 3. Bây giờ hãy thử đăng nhập lại vào tài khoản Gmail của bạn.

3. Bật làm mới nền

 1. Mở Cài đặt.
 2. Lựa chọn Chung.
  1657309951 119 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 3. Bây giờ đi đến Làm mới ứng dụng nền.
  1657309951 576 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 4. Cho phép Làm mới ứng dụng nền.
  1657309951 386 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 5. Đảm bảo rằng nó được bật cho Gmail.

Sau khi bật tính năng này, hãy kiểm tra xem sự cố vẫn còn đó.

4. Đăng xuất khỏi ứng dụng Gmail

 1. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải.
  1657309951 856 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 2. Tiếp theo nhấn vào Quản lý tài khoản trên thiết bị này.
  1657309952 402 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 3. Bây giờ hãy nhấn Xóa khỏi thiết bị này.
  1657309952 807 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 4. Sau khi tài khoản bị xóa, hãy lặp lại các bước ở trên, nhưng lần này chọn Thêm tài khoản khác.
  1657309952 205 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam

Gmail không nhận được email trên Android

Kiểm tra cài đặt IMAP và POP

 1. Truy cập trang POP / IMAP của bạn.
 2. Xác định vị trí cài đặt POP và IMAP và đảm bảo rằng chúng đã được bật.
  1657309952 317 12 loi khuyen ve viec khac phuc no vao nam
 3. Lưu thay đổi.

Bạn cũng có thể thử đăng xuất khỏi tài khoản của mình và đăng nhập lại hoặc tắt chuyển tiếp cổng, như chúng tôi đã chỉ cho bạn trong Giải pháp 5.

Đó là những giải pháp có thể xảy ra nhất nếu Gmail ngừng nhận email, vì vậy hãy nhớ thử tất cả.

Các sự cố mà người dùng của bạn đã báo cáo liên quan đến việc sử dụng Gmail có thể rất đa dạng, bao gồm cả email biến mất hoặc gặp lỗi phổ biến hơn Đã xảy ra lỗi.

Vui lòng chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào bằng cách sử dụng phần nhận xét bên dưới hướng dẫn này.

Idee RestoroBạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855