10 ứng dụng tạo nhạc miễn phí hay nhất để tạo nhạc của riêng bạn (2022)

10 ung dung tao nhac mien phi hay nhat de
Bình chọn post

[ad_1]

Bạn muốn tạo nhạc hoặc nhịp điệu của riêng mình? Sau đó, bạn đã đến đúng điểm đến. Tại đây, tại Tech Pout, chúng tôi đã đưa ra danh sách ứng dụng tạo nhạc miễn phí tốt nhất. Vì vậy, hãy theo dõi chúng tôi cho đến cuối cùng!

Cho dù bạn là một sinh viên trẻ và bắt đầu sáng tác âm nhạc như một hoạt động giải trí hay dự định trở thành Dan Reynolds tiếp theo, thì tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng phần mềm tạo nhạc trực tuyến miễn phí.

Bạn Đang Xem: 10 ứng dụng tạo nhạc miễn phí hay nhất để tạo nhạc của riêng bạn (2022)

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tạo ra âm nhạc hoặc ban nhạc của riêng mình, thì không cần tìm đâu xa hơn điện thoại thông minh của bạn. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng tạo nhịp điệu âm nhạc của riêng bạn và tạo ban nhạc của riêng bạn giống như K-Pop hoặc BTS. Nghe có vẻ thú vị không! Sau đó, chuyển sang phần tiếp theo của chúng tôi để biết chuyên sâu hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tạo nhạc trực tuyến của riêng mình, thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa vì chúng tôi đã thực hiện tất cả các thao tác nặng nhọc để giúp bạn chọn các ứng dụng tạo nhạc tốt nhất. Vì vậy, chỉ cần xem qua danh sách dưới đây!

Danh sách các ứng dụng tạo nhạc tốt nhất để tạo ban nhạc và âm nhạc của riêng bạn

Sau đây là danh sách được nghiên cứu kỹ lưỡng về các ứng dụng hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để tạo nhạc của riêng mình.

1. GarageBand

Giá bán:- Tự do

Khả năng tương thích: - iOS 14.0 trở lên

Sự lựa chọn rõ ràng nhất cho vị trí hàng đầu, điều này trình tạo nhạc trực tuyến miễn phí đã được yêu thích trong nhiều năm.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh hay đã sẵn sàng đưa việc sáng tác âm nhạc của mình lên một tầm cao mới, GarageBand luôn giúp bạn.

Ứng dụng tạo nhạc lâu đời của Apple cung cấp một loạt các Công cụ cảm ứng & cử chỉ Đa chạm để giúp bạn chơi guitar, keyboard, tạo nhịp với các hiệu ứng theo phong cách DJ và hơn thế nữa.

Hơn nữa, chúng tôi nghĩ rằng đây là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất để tạo nhạc của riêng bạn để truy cập vào các bản ghi âmApple Loops và các nhạc cụ với các gói âm thanh & hiệu ứng trộn chuyên nghiệp - vì vậy bạn có thể tạo nhạc của riêng mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Tải xuống


2. BandLab – Phòng làm nhạc

BandLab - Phòng làm nhạc

Giá bán:- Tự do

Khả năng tương thích: - Android 5.0 trở lên và iOS 11.0 trở lên

Đọc thêm: Các trang web tải nhạc miễn phí tốt nhất

Với hơn 9 triệu người dùng, BandLab là phòng thu âm nhạc trực tuyến miễn phí phổ biến nhất để tạo các bài hát và bản mashup của riêng bạn.

Với trình chỉnh sửa đa rãnh của BandLab, bạn có thể ghi lại, sản xuất, chỉnh sửa và phối lại bất kỳ bản tinh chỉnh nào để trở nên hoàn hảo khi đang di chuyển.

BandLab cũng cho phép bạn kết nối với các DJ và nghệ sĩ đồng nghiệp - vì vậy bạn có thể bắt đầu một ban nhạc với các nhạc sĩ, rapper, nghệ sĩ guitar đã thành danh và hơn thế nữa.

Tải xuống


3. Trình tạo nhạc JAM

Trình tạo nhạc JAM

Giá bán:- Mua hàng trong ứng dụng, miễn phí

Khả năng tương thích: - iOS 9.3 trở lên và tất cả các phiên bản Android

Ngay cả khi bạn không phải là người yêu thích các ứng dụng tạo nhạc, thì Trình tạo nhạc JAM chắc chắn sẽ làm cho bạn một.

Đây là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất để tạo nhạc do có rất nhiều vòng lặp chất lượng phòng thu cho phép bạn tạo và chia sẻ âm nhạc tuyệt vời với thế giới.

Là một phần của cộng đồng sáng tạo âm nhạc này, bạn có thể truy cập vào hơn mười gói miễn phí với hơn 2000 vòng lặp có thể giúp bạn sản xuất album của riêng mình ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống Music Maker JAM và trở thành người sáng tạo âm nhạc ngay hôm nay!

Tải xuống


4. n-Track Studio 9

n-Track Studio 9 - Ứng dụng tạo nhạc miễn phí tốt nhất

Giá bán:- Tự do

Xem Thêm : Kinh nghiệm mua máy tính, laptop cũ tốt nhất

Khả năng tương thích: - Android, iOS, Windows

n-Track 9 là một phòng thu âm nhạc trực tuyến cho phép bạn ghi và chia sẻ số lượng không giới hạn các giai điệu và bản nhạc MIDI (tối đa 11 bản nhạc mà không cần mua trong ứng dụng) với cộng đồng Songtree.

Nó cung cấp một loạt các công cụ sáng tạo bao gồm Piano Roll, Guitar Amp, Bộ trống màn hình, VocalTune, Hòa âm vòm, Tiến sĩ đánh bại, Sonograms 2d & 3d, và nhiều hơn nữa!

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tạo dựng tên tuổi cho mình trong ngành sản xuất âm nhạc, thì đây trình tạo nhạc trực tuyến miễn phí có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tải xuống


5. Hộp rãnh

Groovebox - Ứng dụng tạo nhạc

Giá bán:- Tự do

Khả năng tương thích: - iOS 13.0 trở lên

Đọc thêm: Ứng dụng lời bài hát hay nhất để học lời bài hát yêu thích của bạn

Groovebox là một ứng dụng được thiết kế đẹp mắt và là một trong những ứng dụng tạo nhạc miễn phí hàng đầu với hệ thống tổng hợp đầy cảm hứng, các cài đặt trước và các nhạc cụ có thể chạm đẳng cấp thế giới.

Với phần mềm ứng dụng tạo nhạc miễn phí này, bạn có thể tạo, phối lại và ghi lại các giai điệu và giai điệu của riêng mình ngay lập tức.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống Groovebox ngay hôm nay và điều chỉnh iPhone hoặc iPad của bạn thành một phòng thu âm nhạc trực tuyến.

Tải xuống


6. Audacity

Audacity - Ứng dụng tạo nhạc hay nhất

Giá bán:- Tự do

Khả năng tương thích: - iOS 11.4 trở lên

Audacity là phần mềm tạo nhạc mã nguồn mở miễn phí cung cấp một bộ tính năng chỉnh sửa tuyệt vời và hiệu ứng thời gian thực để giúp bạn tạo ra âm nhạc của riêng mình.

Phần mềm sản xuất âm nhạc có sẵn để tải xuống miễn phí trên các hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux.

Audacity là một trong những trình chỉnh sửa âm thanh đa rãnh được sử dụng nhiều nhất với bạn có thể ghi lại âm thanh trực tiếp ngay lập tức thông qua micrô hoặc máy trộn. Hơn nữa, nó là một trong những ứng dụng tạo nhạc miễn phí tốt nhất cho iPhone.

Tải xuống


7. Theo dõi T7

Tracktion T7

Giá bán:- Tự do

Khả năng tương thích: - macOS 10.11 trở lên (64-bit) và Windows 8 & 10 (64-bit)

Tracktion T7 là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số miễn phí (DAW) để ghi âm, sản xuất và chia sẻ âm nhạc của riêng bạn.

Tracktion T7 cung cấp các bản nhạc MIDI và âm thanh miễn phí không giới hạn với một loạt các tính năng chỉnh sửa và ghi âm mạnh mẽ như hiệu ứng lớp clip, mẫu tự động hóa, công cụ sửa đổi LFO, công nghệ điểm đóng băng, v.v. - vì vậy bạn có thể dễ dàng ghi lại, chỉnh sửa và tạo ra nhịp điệu của riêng mình một cách dễ dàng.

DAW miễn phí này có sẵn để tải xuống trên các hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

Tải xuống


8. Bản ghi nhớ âm nhạc

Bản ghi nhớ âm nhạc

Giá bán:- Tự do

Khả năng tương thích: - iOS 11.0 trở lên

Xem Thêm : Bạn có nên cài đặt tốc độ quạt của máy Mac theo cách thủ công không?

Music Memos, được phát triển bởi Apple Inc. là một trong những ứng dụng tạo nhạc miễn phí tốt nhất để người viết nhạc nắm bắt và sắp xếp các ý tưởng bài hát mới của bạn.

Music Memos giúp bạn ghi lại tiếng piano, guitar acoustic, giọng nói hoặc bất kỳ nhạc cụ nào khác với chất lượng cao trên iPhone và iPad của bạn.

Nó cũng cho phép bạn đưa các ý tưởng bài hát của mình vào GarageBand trên thiết bị iPhone của bạn - vì vậy bạn có thể sử dụng một nhạc cụ bổ sung để tạo cho mình âm thanh như một người chuyên nghiệp!

Tải xuống


9. Khối 2

Khối 2

Giá bán:- $ 49,99,

Khả năng tương thích: - iOS 13.0 trở lên và Android 8.0 trở lên

Đọc thêm: Các trang web tải phim miễn phí tốt nhất

Cubasis, được phát triển bởi Steinberg, là một phòng thu âm nhạc trực tuyến dựa trên iOS cho phép bạn ghi âm, chỉnh sửa, trộn và tạo ra một bộ sưu tập bài hát phong phú một cách dễ dàng.

Nó có các công cụ được tối ưu hóa bằng cảm ứng tuyệt vời như dịch chuyển cao độ theo thời gian thực và kéo dài thời gian, quay FX, bộ lấy mẫu mini, bộ tổng hợp analog ảo, v.v., khiến nó trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo bài hát miễn phí! Cubasis là một trong những ứng dụng xứng đáng nhất ứng dụng tạo nhạc cho cả thiết bị iOS và Android.

Cubasis với hàng loạt các tính năng hiệu suất và âm thanh nhạc cụ tích hợp được xếp hạng trong số các ứng dụng tạo nhạc tốt nhất trên thế giới hiện tại.

Tải xuống


10. FL Studio Mobile

FL Studio Mobile

Giá bán:- $ 13,99

Khả năng tương thích: - iOS 8.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt đã làm FL Studio Mobile phổ biến nhất thế giới phần mềm tạo nhạc miễn phí trên thế giới.

FL Studio Mobile cung cấp một số lượng lớn các tính năng tích hợp như tạo âm thanh nâng cao, bộ điều khiển cảm ứng, bộ tổng hợp chất lượng cao, hiệu ứng trộn và hơn thế nữa - để bạn có thể nâng tầm âm nhạc của mình lên một tầm cao mới.

Nó có thể đứng cuối cùng trong danh sách các ứng dụng tạo nhạc tốt nhất, nhưng nó chắc chắn đáng để thử.

Tải xuống


Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những lựa chọn hàng đầu về các ứng dụng miễn phí tốt nhất để tạo nhạc của riêng bạn. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ nghi ngờ nào, bạn có thể xem phần bên dưới để xóa chúng.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây, chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi phổ biến về các ứng dụng tạo nhạc miễn phí tốt nhất để xóa những nghi ngờ mà bạn có thể có.

Q1. Tôi có thể sử dụng ứng dụng nào để tạo nhạc của riêng mình?

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ nhiều ứng dụng tạo nhạc miễn phí. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì trong số chúng để tạo một bài hát hoặc bản nhạc. Tuy nhiên, dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi để giúp bạn chọn một cách dễ dàng.

  • Ban nhạc tại gia
  • BandLab
  • Studio n-Track

Quý 2. Làm thế nào để tạo bài hát của riêng bạn miễn phí?

Nó không phải là một nhiệm vụ khó khăn để tạo ra bài hát của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng được chia sẻ trong bài viết này để soạn bài hát của mình một cách dễ dàng.

Q3. Làm thế nào để tạo ứng dụng âm nhạc của riêng bạn?

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như GarageBand và Groovebox để tạo ứng dụng âm nhạc khi đang di chuyển. Chúng cực kỳ dễ sử dụng và giúp bạn tạo ra âm nhạc một cách hoàn hảo.


Tạo nhạc của riêng bạn bằng các ứng dụng tạo nhạc miễn phí tốt nhất

Các ứng dụng được liệt kê ở trên là một số ứng dụng tạo nhạc tốt nhất dựa trên sự dễ dàng và phổ biến.

Bạn có thể tải miễn phí tất cả các phòng thu âm nhạc trực tuyến này; sử dụng chúng và tạo nhạc của riêng bạn mọi lúc, mọi nơi. Qua bài đăng này, chúng tôi đã cố gắng giúp bạn lựa chọn ứng dụng tạo nhạc dễ dàng hơn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Chọn mục yêu thích của bạn và tạo album của riêng bạn ngay trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, nếu bạn nghĩ rằng danh sách nên bao gồm một số phần mềm tạo nhạc khác thì hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi đối với nó. Đăng ký Bản tin của chúng tôi để nhận các cập nhật Công nghệ mới nhất ngay lập tức!

[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon