10 ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho Android và iOS năm 2022

10 ung dung hen ho tot nhat cho Android va
Bình chọn post

[ad_1]

Trong thế giới kết nối ngày nay, khi mọi thứ khác đã chuyển sang dạng kỹ thuật số, tại sao không hẹn hò?

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một người bạn tri kỷ hoàn hảo sống đúng với tiềm năng của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; nhưng, các ứng dụng hẹn hò tốt nhất chuyên dụng có ích cho những người trẻ tuổi đam mê khi gặp gỡ những người mới.

Bạn Đang Xem: 10 ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho Android và iOS năm 2022

Với rất nhiều ứng dụng hẹn hò miễn phí có sẵn trực tuyến, thật khó để chọn đúng. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng nữa vì chúng tôi đã thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc để giúp bạn chọn trải nghiệm hẹn hò trực tuyến hoàn hảo cho mình.

Từ những mối quan hệ hấp dẫn và những mối quan hệ lãng mạn đến việc mở rộng mạng lưới xã hội của bạn hoặc chỉ là những tình bạn thân thiết mới, ứng dụng hẹn hò di động miễn phí tốt nhất đang ở đây để giúp đỡ.

Danh sách các ứng dụng hẹn hò trực tuyến hàng đầu để tìm kiếm mối quan hệ hoàn hảo của bạn

Hãy bắt tay ngay vào thế giới của những ứng dụng hẹn hò tốt nhất.

# 1. Tinder – Hẹn hò & gặp gỡ mọi người

Khả năng tương thích: Android 6.0 trở lên và iOS 11.0 trở lên

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Xem Thêm : Điều gì xảy ra với tin nhắn khi chế độ không làm phiền được bật

Số lượt cài đặt: 100.000.000+

Với gần 30 tỷ trận đấu hoàn hảo cho đến nay, Tinder được đánh giá là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới để gặp gỡ những người mới.

Ứng dụng cung cấp một tính năng Vuốt thú vị, có nghĩa là 2 người sẽ chỉ phù hợp khi có chung sở thích.

Đọc thêm: Ứng dụng người theo dõi Instagram tốt nhất cho Android và iOS

Ứng dụng hiển thị các hồ sơ mới trong khu vực của bạn mỗi khi bạn tải nó và bạn có thể dễ dàng vuốt ảnh sang phải nếu bạn thích ai đó hoặc vuốt sang trái để chuyển nếu bạn không quan tâm đến họ.

Nếu bạn và một người khác đã vuốt sang phải, thì đó là một trận đấu và bạn sẽ có thể trò chuyện trực tuyến với người bạn mới của mình và thiết lập một cái gì đó trong thế giới thực với Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất vào năm 2022.

Tải ứng dụng: Android và iOS


# 2. Happn – Ứng dụng hẹn hò

Ứng dụng hẹn hò Happn

Khả năng tương thích: Android 5.0 trở lên và iOS iOS 10.3 trở lên

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Số lượt cài đặt: 50.000.000+

Với hơn 50 triệu người dùng, Happn là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến ấn tượng nhất cho phép bạn tìm thấy những người bạn đã vượt qua con đường với TRONG CUỘC SỐNG THẬT.

Có thể bạn mỉm cười với người yêu thầm của mình mỗi ngày khi đốt cháy calo trong khi đi bộ buổi sáng nhưng bạn không đủ can đảm để tiếp cận? Nếu vậy, Happn có thể là lựa chọn hoàn hảo khi là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất năm 2022 dành cho bạn.

Tải ứng dụng: Android và iOS


# 3. OkCupid – Ứng dụng hẹn hò trực tuyến

OkCupid

Khả năng tương thích: Android 5.0 trở lên và iOS iOS 11.0 trở lên

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Số lượt cài đặt: 10.000.000+

Với giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, OkCupid đã thu hút được rất nhiều phản hồi tích cực trên nhiều bộ dữ liệu trực tuyến.

Ứng dụng này cung cấp những trải nghiệm hẹn hò độc đáo bằng cách giúp bạn tìm thấy một nửa phù hợp dựa trên con người thật của bạn và những gì bạn yêu thích.

Cho dù đó là hẹn hò thông thường hay một mối quan hệ lâu dài, OkCupid có thể giúp bạn tìm thấy tình yêu, xây dựng cảm xúc và có những buổi hẹn hò tuyệt vời. Sử dụng một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí và tốt nhất 2022 ngay hôm nay!

Tải ứng dụng: Android và iOS


#4. Badoo – Hẹn hò. Trò chuyện. Bạn bè

Badoo

Khả năng tương thích: Android 5.0 trở lên và iOS 12.0 trở lên

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Xem Thêm : Điều gì xảy ra với tin nhắn khi chế độ không làm phiền được bật

Số lượt cài đặt: 100.000.000+

Với hơn 400 triệu người dùng tại 190 quốc gia, Badoo hiện được đánh giá là ứng dụng hẹn hò miễn phí lớn nhất thế giới để gặp gỡ người yêu thích mới của bạn.

Ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng nổi bật để giúp bạn tìm thấy các trận đấu thú vị của những người dùng lân cận, từ một hệ thống vuốt giống như Tinder.

Mặc dù đây là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến tốt nhất và phổ biến nhất năm 2022 được sử dụng miễn phí, nhưng bạn cũng có thể đăng ký phiên bản cao cấp của nó để bổ sung Siêu năng lực để nổi bật giữa đám đông.

Tải ứng dụng: Android và iOS


# 5. Bumble – Hẹn hò, Bạn bè & Bizz

Kêu vo vo

Khả năng tương thích: Android 5.0 trở lên và iOS 12.0 trở lên

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Số lượt cài đặt: 10.000.000+

Bumble là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến dựa trên vị trí điều đó có thể giúp bạn xây dựng các mối quan hệ quý giá, tìm kiếm những người bạn mới và kết nối có ý nghĩa.

Không giống như các ứng dụng hẹn hò miễn phí khác, Bumble có cách tiếp cận phụ nữ và cho phép một người phụ nữ thực hiện hành động đầu tiên và bắt đầu cuộc trò chuyện sau khi hai người kết nối.

Đọc thêm: Ứng dụng Zumba tốt nhất để có được cơ thể săn chắc

Ứng dụng này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ cho 24 giờ để phản hồi hoặc kết nối sẽ hết hạn vĩnh viễn.

Trong các trận đấu đồng tính, một trong hai người phải thực hiện hành động đầu tiên trong vòng 24 giờ, trong khi cá nhân còn lại có 24 giờ để thực hiện một cuộc tranh cãi, nếu không, kết nối sẽ biến mất. Do đó, đây là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí và tốt nhất năm 2022 cho phép bạn di chuyển một cách thông minh.

Tải ứng dụng: Android và iOS


# 6. JAUMO – Tán tỉnh & Hẹn hò

Jaumo

Khả năng tương thích: Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 trở lên

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Số lượt cài đặt: 50.000.000+

Jaumo, là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến tốt nhất và phổ biến nhất năm 2022, nhằm mục đích cải thiện cuộc sống xã hội của bạn bằng cách cung cấp một nền tảng để thiết lập mối quan hệ mới và mối quan hệ có ý nghĩa với những người độc thân và những người ở gần khu vực của bạn.

Jaumo là một ứng dụng hẹn hò miễn phí thân thiện với người dùng với hơn 30 triệu thành viên Jaumo.

Với cái này ứng dụng hẹn hò được xếp hạng tốt nhấtbạn có thể tán tỉnh theo cách của mình để khám phá những người bạn mới hoặc tình yêu đích thực một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng: Android và iOS


# 7. Bản lề – Hẹn hò & Mối quan hệ

Ứng dụng hẹn hò bản lề

Khả năng tương thích: Android 5.0 trở lên và iOS 11.3 trở lên

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Số lượt cài đặt: 5.000.000+

Không giống như những người khác ứng dụng hẹn hò trực tuyếnHinge từ chối đi theo bước chân được thúc đẩy bởi các ứng dụng điều khiển bằng cách vuốt như Tinder.

Trong thế giới hẹn hò trực tuyến ngày nay, Hinge dựa vào Facebook để tìm những người phù hợp nhất với bạn, những cuộc hẹn hò tiềm năng với những người bạn chung và sở thích.

Hinge có giao diện giống như Tinder mượt mà để trả lời một loạt câu hỏi với chức năng Vuốt, khiến nó trở thành một ứng dụng hẹn hò trên thiết bị di động tuyệt vời để tìm những người phù hợp nhất.

Hinge có thể đứng sau trong danh sách các ứng dụng hẹn hò tốt nhất, nhưng nó chắc chắn đáng để thử vì đây là một trong những ứng dụng hẹn hò được đánh giá tốt nhất.

Tải ứng dụng: Android và iOS


#số 8. Grindr – Trò chuyện đồng tính

Xem Thêm : Tốn bao nhiêu tiền để sạc một chiếc ô tô điện?

MÁY XAY

Khả năng tương thích: Android 5.0 trở lên và iOS 13.0 trở lên

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Số lượt cài đặt: 10.000.000+

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hẹn hò dành cho người đồng tính hoặc đồng tính, thì Grindr là ứng dụng hẹn hò tốt nhất dành cho bạn.

Ứng dụng cho phép bạn khám phá các trận đấu tiềm năng trên ứng dụng rất dễ dàng. Sau đó, bạn có thể trò chuyện với hồ sơ đã chọn nếu người kia cũng quan tâm.

Bạn có thể xem hồ sơ của những người dùng khác trên Grindr theo vị trí của họ và của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn chặn hoặc gắn dấu sao các cấu hình theo ý muốn chỉ bằng một lần nhấn.

Grindr là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất vào năm 2022 có thể tùy chỉnh. Bạn càng cung cấp nhiều thông tin, càng có nhiều cơ hội nhận được các đề xuất và kết quả phù hợp tiềm năng một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng: Android và iOS


# 9. Mingle2 – Hẹn hò trực tuyến miễn phí cho người độc thân

Mingle2

Khả năng tương thích: Android 5.0 trở lên và iOS 13.0 trở lên

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Số lượt cài đặt: 5.000.000+

Tiếp theo trong danh sách các ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất vào năm 2022 của chúng tôi là Mingle2. Đây là một trong số ít ứng dụng cho phép bạn tìm ngày trực tuyến miễn phí. Nó không tính phí bất cứ điều gì cho việc hẹn hò.

Ứng dụng cung cấp các đề xuất cho hồ sơ của bạn theo hồ sơ của bạn. Bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng với Mingle2. Đối với điều này, bạn cần gửi cho họ một SuperLike, Wink hoặc các phản ứng khác.

Tại sao đây là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất vì các tiêu chuẩn an toàn nhất của nó. Các định mức này cho phép bạn chặn bất kỳ ai bạn muốn chỉ bằng một lần nhấn.

Tải ứng dụng: Android và iOS

Cũng đọc: Trang web trò chuyện video trực tuyến tốt nhất


# 10. Asiandate – Người châu Á hẹn hò trực tuyến miễn phí

Asiandate - Người châu Á hẹn hò trực tuyến miễn phí

Khả năng tương thích: Android 4.1 trở lên và iOS - không khả dụng

Phí tổn: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng)

Số lượt cài đặt: 5.000.000+

Vị trí cuối cùng trong danh sách các ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất năm 2022 là Asiandate. Đúng như tên gọi, ứng dụng được thiết kế đặc biệt để cung cấp các dịch vụ hẹn hò trực tuyến ở Châu Á. Do đó, người châu Á có thể dễ dàng tìm thấy đối tác mà họ đang tìm kiếm tại đây.

Ứng dụng cho phép bạn nhận ngày theo khu vực và sở thích của bạn. Bạn có thể tham gia ứng dụng và xem hồ sơ của những người khác miễn phí.

Một trong những tính năng tốt nhất của một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất này là nó là một trong những ứng dụng hẹn hò mới thực sự hoạt động.

Tải ứng dụng: Android


Bản án cuối cùng

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, các ứng dụng hẹn hò tốt đang thay đổi cách mọi người tạo ra các kết nối có ý nghĩa và tìm thấy người phù hợp hoàn hảo của họ trong thế giới thực.

Các ứng dụng hẹn hò được liệt kê ở trên là một số ứng dụng hẹn hò hàng đầu cho Android và iOS trên cơ sở dễ dàng và phổ biến.

Bạn có thể tải miễn phí tất cả các ứng dụng hẹn hò tốt nhất này trên Google Play và iTunes App Store; sử dụng chúng và tìm bạn mới hoặc đối tác lãng mạn tiềm năng trong khu vực của bạn chỉ bằng một đầu ngón tay.

[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon