10 giải pháp thay thế Netflix miễn phí và tốt nhất năm 2022

10 giai phap thay the Netflix mien phi va tot
Bình chọn post

[ad_1]

Bạn đang tìm kiếm sự thay thế của Netflix để có một giải trí với giá cả phải chăng? Nếu có, không cần tìm đâu xa hơn bài viết này chia sẻ những nền tảng tốt nhất để xem các bộ phim, chương trình giải trí thực sự và nội dung gốc miễn phí / với mức giá hợp lý.

Từ The Tinder Swindler đến The Weekend Away, Netflix tổ chức nhiều bản gốc và các chương trình khác để giúp bạn giải trí. Tuy nhiên, vì tất cả những điều tốt đẹp đều có giá (đôi khi là nặng), Netflix cũng tính một mức giá quá đắt cho dịch vụ giải trí mà nó cung cấp. Do đó, một lượng lớn những người theo dõi say mê đã chuyển sang các lựa chọn thay thế Netflix tốt nhất, cung cấp các bộ phim / chương trình đỉnh cao với mức giá thấp hơn nhiều.

Bạn Đang Xem: 10 giải pháp thay thế Netflix miễn phí và tốt nhất năm 2022

Bạn cũng có thể đọc hết bài viết này để biết các lựa chọn thay thế Netflix tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc cho liều lượng giải trí hàng ngày của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy lấy túi bỏng ngô đó và sẵn sàng trở thành một củ khoai tây đi văng khi chúng ta khám phá các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Netflix trong phần tiếp theo.

Các giải pháp thay thế Netflix hàng đầu hiện có sẵn

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ danh sách các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Netflix cho tất cả những người theo dõi đam mê ngoài kia.

1. Pluto TV

Hãy để chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế Netflix miễn phí tốt nhất bằng cách khám phá Pluto TV. Nếu bạn có thể chịu một vài quảng cáo (hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí đều hiển thị quảng cáo vì chúng là nguồn thu chính của họ), bạn có thể thích Pluto TV vì nhiều kênh truyền hình và phim theo yêu cầu.

Một số bộ phim được đánh giá cao có trên Pluto TV, bao gồm loạt phim Star Trek, your zorro, Mission Impossibles, v.v.

Ngoài rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình, người xem còn đặc biệt yêu thích Pluto TV vì không có yêu cầu đăng ký và hỗ trợ trình duyệt. Tuy nhiên, nó có thể không khả dụng ở một số khu vực bên ngoài Hoa Kỳ.

Đến thăm bây giờ

Cũng đọc: SolarMovie thay thế


2. Vudu

Vudu

Xem xét thêm danh sách các sản phẩm thay thế Netflix tốt nhất, hãy cùng chúng tôi xem xét Vudu. Ban đầu là một nền tảng cho thuê phim, nó cung cấp hơn 5000 tựa phim miễn phí.

Nói về thể loại phim có trên Vudu, tại đây bạn có thể tìm thấy những tác phẩm kinh điển vượt thời gian như Troy, All Is Lost, Transformers và nhiều tựa phim khác. Điều tốt nhất về dịch vụ này là nó cung cấp một bộ sưu tập tốt các bộ phim gia đình và những viên ngọc cũ.

Tuy nhiên, nó có thể không phải là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chỉ quan tâm đến việc xem các bản phát hành mới nhất, nó không có nhiều trong số chúng.

Đến thăm bây giờ


3. Crackle

Crackle

Một phần là dịch vụ Sony Pictures Television, Crackle cung cấp nhiều lựa chọn phim, loạt phim và nội dung gốc mà bạn có thể thưởng thức trong thời gian rảnh rỗi. Tại đây, bạn có hơn 150 bộ phim thời lượng đầy đủ và 75 chương trình, bao gồm một số tác phẩm kinh điển đình đám.

Xem Thêm : Cách giải quyết vấn đề DNS trên Windows 11/10

Chúng tôi thực sự thích xem Hells Kitchen, The Cable Guy và Bewitched on Crackle (có rất nhiều bộ phim khác để bạn lựa chọn nếu bạn không thích những bộ phim này). Tuy nhiên, một quảng cáo dài 30 giây trước khi bắt đầu một bộ phim hoặc chương trình có thể khiến một số người xem bị tắt.

Đến thăm bây giờ

Cũng đọc: Các trang web thay thế Putlocker tốt nhất để phát trực tuyến phim miễn phí


4. Vimeo

Vimeo

Đây là một sự thay thế miễn phí khác cho Netflix với nhiều nội dung gốc để bạn luôn say mê với chỗ ngồi xem say sưa của mình. Và nếu bạn chọn trả tiền cho nền tảng này, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình gốc hơn, hài kịch độc lập và phim để xem.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem nhiều thể loại bom tấn hơn hoặc sống ở Trung Quốc / Indonesia (nó có thể bị chặn ở đó), bạn có thể không hài lòng lắm với Vimeo.

Đến thăm bây giờ


5. Tubi

Tubi TV

Tiếp theo, Tubi ở đây để tham gia nhóm các lựa chọn thay thế hàng đầu của Netflix. Tubi cung cấp một lượng lớn các bộ phim. Hơn nữa, nội dung có thể điều hướng dễ dàng, làm cho các buổi xem say sưa của bạn trở nên thú vị hơn.

Tuy nhiên, một số bạn có thể bỏ lỡ các chương trình gốc và không thích quảng cáo (bạn có thể chọn không xem lại quảng cáo nếu không thích).

Đến thăm bây giờ


6. Amazon Freevee

Amazon Freevee

Bạn có biết về Amazon Prime? Đây là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất và là đối thủ cạnh tranh khốc liệt của Netflix. Amazon Freevee là người anh em miễn phí của nó với rất nhiều phim, chương trình và loạt phim để bạn lựa chọn. Một số tựa đáng chú ý của nó bao gồm Big Fish, Midsomer Murders và Starship Troopers.

Chúng tôi tin rằng bạn nên cho Amazon Freevee một cơ hội công bằng nếu nó có sẵn ở khu vực của bạn. Và nếu nó không có sẵn, danh sách này có nhiều lựa chọn thay thế Netflix tốt khác cho bạn.

Đến thăm bây giờ


7. Plex

Plex

Giờ đây, đã có Plex, một giải pháp thay thế Netflix miễn phí khác dành cho PC với sự kiểm soát của phụ huynh để con bạn xem nội dung ít bạo lực và phù hợp với lứa tuổi. Và đối với các tùy chọn có sẵn trên Plex, có rất nhiều tùy chọn trong số đó.

Xem Thêm : 11 ứng dụng Microsoft Teams tốt nhất năm 2022

Plex có một thư viện khổng lồ với một số tựa sách thực sự hấp dẫn như Zodiac, Jungle Book, Minority Report, và rất nhiều bộ phim, chương trình và phim tài liệu khác. Tuy nhiên, Plex có thể không phù hợp với sở thích của bạn nếu bạn không thân thiện với quảng cáo hoặc cư trú bên ngoài Hoa Kỳ (tính khả dụng của nội dung bị hạn chế đối với người xem không phải là Hoa Kỳ).

Đến thăm bây giờ

Cũng đọc: Ứng dụng phát trực tuyến tốt nhất cho phim


8. Roku

Kênh Roku

Ra mắt vào năm 2017, Roku làm hài lòng bạn với hơn 40000 tựa game. Nó mang đến một số tùy chọn xem tốt nhất như Teen Wolf miễn phí và bạn luôn có thể đăng ký phiên bản trả phí để có nhiều nội dung cao cấp hơn.

Hơn nữa, Roku cũng đi kèm với video âm nhạc, tạo sự khác biệt so với các ứng dụng khác tương tự như Netflix. Tuy nhiên, bạn có nhiều lựa chọn khác tốt hơn trong danh sách này nếu bạn là người ngoài Hoa Kỳ.

Đến thăm bây giờ


9. Amazon Prime Video

Amazon Prime Video

Khi cuộc thảo luận là về các lựa chọn thay thế Netflix, bỏ qua Amazon Prime Video không phải là một lựa chọn. Mặc dù không miễn phí nhưng bạn có thể dùng thử mà không tính phí trong 30 ngày. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn cần phải trả một khoản phí hợp lý bắt đầu từ $ 14,99 mỗi tháng (phí phụ thuộc vào gói bạn chọn, nhưng thấp hơn nhiều so với Netflix).

Cùng với tuyển chọn các bộ phim và chương trình tuyệt vời, nó cũng cung cấp nhiều bản gốc đáng xem như The Wheel of Time, The Marvelous Mrs. Maisel, v.v. Quả anh đào trên mặt bánh là bạn có được tất cả sự giải trí mà không cần bất kỳ quảng cáo nào.

Đến thăm bây giờ


10. Hulu

Hulu

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng tôi có Hulu là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Netflix. Chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và Nhật Bản, Hulu cung cấp các bộ phim và chương trình từ mọi thời điểm và thể loại. Một số trong số này bao gồm The Waterboy và The Gemini Man. Thậm chí có rất nhiều bản gốc để bạn giải trí.

Tuy nhiên, Hulu có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu xem ngoại tuyến và không có tiện ích bổ sung nào trong giá đăng ký là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Đến thăm bây giờ

Cũng đọc: Best KissAnime Alternatives


Kết luận về các lựa chọn thay thế Netflix tốt nhất

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã đưa ra một số lựa chọn thay thế hàng đầu cho Netflix với tính năng giải trí hàng đầu miễn phí hoặc với mức giá thấp hơn nhiều. Bạn có thể chọn bất kỳ dịch vụ nào từ những dịch vụ được liệt kê ở trên để tiếp tục xem một cách say sưa.

Tuy nhiên, bạn có thể viết cho chúng tôi trong phần nhận xét nếu bạn cho rằng danh sách trên bỏ lỡ một sự thay thế tuyệt vời của Netflix. Và chúng tôi luôn cởi mở với các đề xuất, bạn có thể sử dụng hộp bình luận để chia sẻ quan điểm của mình về bài viết này.

[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon